GIỚI THIỆU

Chào bạn.

Có lẽ chúng ta được gặp nhau là một cái Duyên, tôi sẽ không có những Ý Tưởng và Thành Công như ngày hôm nay nếu tôi không được gặp bạn.

Đối với tôi, mang lại giá trị cho cuộc sống là một niềm hạnh phúc, là một người cha mẫu mực của các con, là người bạn đồng hành cùng vợ, một người bạn chân tình, người kinh doanh uy tín, chân thật, luôn khao khát đem đến những giá trị cho con người.

Một điều thú vị là trong quá trình làm việc và va chạm với cuộc sống, tôi nhân ra nhiều người trong xã hội vẫn chưa biết nhiều về những công dụng của Nấm Linh Chi. Và liên tục trong những năm qua tôi đã chia sẽ những kiến thức về Nấm Linh Chi cho mọi người. Vấn đề này có liên quan đến bạn không? Tôi nghĩ là có.

Một cái Duyên đưa tôi đến với kiến thức về Nấm Linh Chi từ việc tham quan một trang trại trồng nấm của một người bạn, tôi được giới thiệu về cách trồng nấm linh chi, công dụng của nấm và cách sử dụng nấm. Bản thân tôi thực sự bị cuốn hút bởi công dụng của nấm linh chi với sức khỏe con người. Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu, nuôi trồng, sử dụng nấm linh chi đỏ, và đó cũng là nguyên nhân ra đời của namlinhchiessna.com

Linhchikhoedep.com, Namlinhchiessna.com thực sự là nơi chia sẽ những giá trị, kiến thức, kinh nghiệm về Nấm Linh Chi. Những năm qua, hoạt động của cộng đồng Linhchikhoedep.com, namlinhchiessna.com đã thực sự đem lại những giá trị về sức khỏe và tinh thần cho nhiều người.

Vì sao tôi đặt tên là Nấm Linh Chi EssNa, Ess là “ Essential” trong tiếng Anh có nghĩ có nghĩa là Tinh chất, Na là “ Natural” trong tiếng Anh có nghĩ có nghĩa là Thiên Nhiên. Với ý nghĩa Nấm Linh Chi xuất phát từ những tinh hoa, tinh chất của thiên nhiên để bồi bổ sức khỏe cho con người. Tôi mong muốn mọi người sẽ tận hưởng được những giá trị về sức khỏe mà Nấm Linh Chi mang đến.

Điều đáng lo là trong xã hội hiện nay, nhiều người vẫn chưa quan tâm đến sức khỏe, chưa nhận thức về sức khỏe và biện pháp điều trị, thậm chí một số cá nhân vẫn còn tin vào những “bài thuốc thần tiên của những thầy lang băm”.

Tôi biết có rất nhiều người còn băn khoăn liệu nấm linh chi có thực sự công dụng như người ta quảng cáo không, có thực sự ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giúp điều trị ung thư, huyết áp… không? Tôi cũng như các bạn, lúc đầu cũng băn khoăn nhưng khi đã tìm hiểu kỹ và sử dụng tôi đã cảm nhận hiệu quả thực sự được công dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe con người.

Điều cơ bản là trong những năm qua tôi đã chia sẽ nhiều kiến thức về cách trồng, cách sử dụng, bảo quản, công dụng của nấm linh chi cho nhiều người, những giải pháp, kiến thức chia sẽ được tôi đưa vào trong toàn bộ những chương trình trên online, những trang website: linhchikhoedep.comnamlinhchiessna.com, nguyenanhduy.net, essna.vn, facebook: Nấm Linh Chi Essna và đã giúp cho nhiều người đạt được kết quả như mong muốn.

Cuối cùng là những kiến thức kiến thức chia sẽ trên các trang mạng, internet, các buổi hội thảo offline… tất cả đều với mong muốn đem lại những giá trị mà Nấm Linh Chi có được cho mọi người, từ đó mọi người sẽ có sức khỏe, hạnh phúc hơn, làm việc có hiệu quả hơn.

Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, vui tươi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*